Tin Tức Mới Nhất

Hèrmes Carré Club New York: Quyến rũ người trẻ bằng những giá trị nguyên bản

Carré Club New York vào tháng 9 vừa qua đã gợi mở một không gian nghệ thuật đương đại dị biệt, khiến ngay cả những người không quá am tường về thời trang cũng sẽ cảm thấy thú vị trước chiếc khăn vuông trứ danh của nhà Hèrmes.

Các thương hiệu cao cấp luôn biết cách lấy lòng những thế hệ khách hàng tiềm năng của mình; đôi khi là nhờ vào những thiết kế trẻ trung và hợp xu hướng; hoặc đôi khi là duy trì những giá trị nguyên bản của chính mình. Hermès đã chọn cách thứ hai với sự kiện mới nhất của mình, Carré Club, nhằm tôn vinh chiếc khăn vuông Carré biểu tượng của hãng. Sự kiện được tổ chức đầu tiên tại New York vào ngày 13 tháng 9 và tiếp theo là Toronto (cuối tháng 9), Singapore (tháng 10) và Los Angeles cùng Milan (tháng 11).
Được tổ chức bởi giám đốc nghệ thuật Bali Barret, không gian của Carré Club tạo cảm giác như một câu lạc bộ xã hội chỉ dành riêng cho các thành viên thân thiết – dù cho Carré Club được mở cửa rộng rãi, chào đón mọi người tới một không gian nghệ thuật đương đại thú vị.

Khi bước chân vào Carré Club, khách thăm quan sẽ nhận được một thẻ hội viên tại quầy lễ tân bởi những nhân viên mặc jumpsuit in họa tiết đặc trưng của chiếc khăn vuông Carré; sau đó là một bức chân dung được phác họa bởi Cyrille Diatkine, một trong nhiều nghệ sĩ trẻ đã được Hèrmes đưa vào dự án. Một số nghệ sĩ khác như In Edouard Baribeaud, Virginie Jamin, Alice Shirley hay Ugo Gattoni và Jean-Simon Roch  cũng đã góp mặt để sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật với chủ đề xoay quanh chiếc khăn vuông Carré ngay trong không gian dị biệt và sôi động của Carré Club. Sự kiện Carré Club New York được đánh giá là đã hoàn toàn lôi kéo được giới trẻ tại thành phố sôi động bậc nhất thế giới này vào bầu không khí cuốn hút lạ lùng từ các nghệ sĩ đương đại tài hoa.


Và nếu bạn muốn ngồi xuống và nghỉ ngơi tại Carré Club? Hèrmes đưa tới Carré-ok, một phòng thu karaoke xinh xắn để những vị khách tham gia chương trình có một góc thỏa sức thể hiện bản thân. Một quán cafe phục vụ đồ uống và bánh sandwich, một gian hàng chụp ảnh lưu niệm theo phong cách retro, Carré Club New York ghi dấu ấn Hèrmes một cách tươi mới và trẻ trung trong lòng giới trẻ New York trong khi vẫn truyền tải những giá trị nguyên bản của hãng thông qua những chiếc khăn vuông Carré trứ danh.