Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Xu Thế

Gói trọn mùa hè trong một chiếc túi


Vì cuộc đời là những chuyến đi, vậy nên bạn hãy sẵn sàng gói ghém hành trang mùa hè trong những mẫu túi mới nhất đến từ các thương hiệu đình đám của làng mốt.

Túi cói của KENZO và Hermès

Nhắc tới những tán dừa, bờ biển và sóng xanh, người ta thường nghĩ ngay tới những đôi dép và chiếc mũ đan cói mang đậm âm hưởng mùa hè nhiệt đới. KENZO sẽ hoàn thiện chuyến đi biển năm nay của bạn bằng một chiếc túi cói độc đáo, khiến cho trò chơi mix – match bên bờ biển càng thêm phần thú vị.

Và không chỉ là một item thời trang đa dụng (bạn có thể kiểm nghiệm ngay trên những con phố Hà Nội hay Sài Gòn ngập nắng), túi cói KENZO còn là lời gợi nhắc tới biển xanh vẫy gọi. Kích cỡ lớn sẽ giúp quý cô đựng được hầu hết các tư trang quan trọng của mình – dù là cho ngày thường hay một chuyến du lịch – trong khi đó, trào lưu Logomania tiếp tục ghi điểm với chữ KENZO được đắp nổi bật trên thân túi ngầm thể hiện cá tính bản thân. Dĩ nhiên rồi, vì một chiếc túi cói từ KENZO thì vẫn sẽ gây chú ý hơn rất nhiều với dòng chữ đã làm nên tên tuổi của hãng.

Gói trọn mùa hè trong một chiếc túi 1

Túi đan cói của Kenzo với logo thương hiệu được đắp nổi bật

Túi cói của KENZO và Hermès

Cũng sử dụng chất liệu đan cói, chiếc 7 Sac Kelly mini từ Hermès sẽ đem tới cùng một tinh thần biển khơi với người bạn từ KENZO. Tuy nhiên, chiếc túi này sẽ mang đậm tinh thần Hermès hơn với những đường nét thiết kế đã trở thành biểu tượng của dòng túi Kelly như chi tiết ổ khóa, chân túi và quai xách quen thuộc.

BST mùa Hè 2019 từ Saint Laurent tập trung vào tính ứng dụng và tiện nghi cao nhất dành cho các tín đồ thời trang cao cấp!

Gói trọn mùa hè trong một chiếc túi 3

Túi Maxi cabat bằng da đan tươi mới

Gói trọn mùa hè trong một chiếc túi 5

Túi đan cói của Kenzo với logo thương hiệu được đắp nổi bật

Cũng sử dụng chất liệu đan cói, chiếc 7 Sac Kelly mini từ Hermès sẽ đem tới cùng một tinh thần biển khơi với người bạn từ KENZO. Tuy nhiên, chiếc túi này sẽ mang đậm tinh thần Hermès hơn với những đường nét thiết kế đã trở thành biểu tượng của dòng túi Kelly như chi tiết ổ khóa, chân túi và quai xách quen thuộc.
Gói trọn mùa hè trong một chiếc túi 7

Túi đan cói của Kenzo với logo thương hiệu được đắp nổi bật

Hai mẫu túi “debut” của Daniel Lee tại Bottega Veneta: Maxi Cabat và The Pouch

Có người cho rằng những giá trị nguyên bản của Bottega Veneta đã được Tomas Maier phục dựng hoàn toàn vào năm 2001 khi ông đưa ra mẫu túi huyền thoại Cabat. Giữ nguyên khái niệm định danh Bottega Veneta – kỹ thuật đan da Intrecciato – giám đốc sáng tạo trẻ tuổi Daniel Lee đã giới thiệu tới công chúng chiếc Maxi Cabat với những dải da đan rộng tới 4 cm đi cùng màu sắc tươi mới, trẻ trung.

Có thể nói rằng, tầm nhìn trẻ trung từ Daniel Lee đã ảnh hưởng triệt để tới mẫu Maxi Cabat, điều này thể hiện ở việc các tông màu trẻ trung tươi mới đã được tận dụng triệt để.

Cam sáng đi kèm trắng hay xanh lá mạ phối cùng tông đen có thể là một sự lựa chọn mang tính thách thức với tủ đồ của bạn, vậy nhưng chắc chắn sẽ là điểm nhấn thị giác đầy tính sáng tạo. Bên cạnh đó, những sự lựa chọn an toàn hơn vẫn được Daniel Lee đưa đến như màu trắng đen phối checkerboard hay da cá sấu đen cùng da bê màu be trang nhã, thanh lịch.

Và, một điều không thể phủ nhận, đó là to hơn thì tiện hơn, những chiếc Maxi Cabat giờ đây đã giải quyết triệt để vấn đề tư trang cá nhân cho những người bận rộn 24/7 – rất phù hợp với tinh thần trẻ trung và năng động mà Daniel Lee muốn truyền tải vào thương hiệu vốn có tiếng là cổ điển như Bottega Veneta.

Mẫu thiết kế thứ hai của Daniel Lee – đúng với cái tên The Pouch – là một chiếc xắc tay ngoại cỡ gây ấn tượng bởi những nếp gấp mềm mại bằng da bao phủ lấy phần khung cứng, tạo nên một tổng thể dạng tròn mềm mại. Cũng như Maxi Cabat, The Pouch được ra mắt sẵn ba tùy chọn thiết kế cũng như phối màu khác nhau, đồng thời cũng có một phiên bản mini có tên The Pouch 20.

Gói trọn mùa hè trong một chiếc túi 9

Chiếc xắc tay ngoại cỡ The Pouch với những nếp gấp mềm mại

Tuy có bề ngoài tươi trẻ và hiện đại (hoàn toàn khác biệt với những gì mọi người vẫn nhìn nhận về Bottega Veneta) nhưng chất liệu làm nên những chiếc The Pouch vẫn đảm bảo tính sang trọng của nhà mốt khi được làm từ các chất liệu cao cấp như da bê nhung đan Intrecciato, da bê mịn và Cocco Souple. Cuộc chơi màu sắc do đó không làm mất đi đẳng cấp của người sử dụng chiếc túi, tuy nhiên cũng đòi hỏi gu thẩm mỹ tinh tế để phối đồ chuẩn chỉ với bộ ba chiếc The Pouch lần này.

Maxi Cabat và The Pouch với ngôn ngữ thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ là món phụ kiện xuất hiện ở hầu khắp những chuyến đi xa mùa Hè này, vậy nên bạn tốt hơn đừng bỏ lỡ xu hướng thú vị này nhé!

Follow Us on