Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Cận Cảnh

Piaget Sunlight -
Rực rỡ như ánh mặt trời

Trong cuộc chơi với các chất liệu xa xỉ nhất, Piaget tiếp tục tôn vinh một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất của thiên nhiên – vầng mặt trời, cùng với bộ sưu tập rực rỡ như chính cái tên của nó: Sunlight.

Biểu tượng mặt trời

Mặt trời là một trong những motif và nguồn cảm hứng quan trọng nhất của Maison Piaget. Vầng thái dương tràn ngập sức sống và hơi ấm đã trở thành một phép màu của sự sáng tạo trong suốt nhiều thập kỷ tại Maison, đồng thời trở thành biểu tượng cho niềm vui và sự lan truyền, chia sẻ.

Hân hoan, lôi cuốn và luôn mang lại nụ cười – Mặt trời là biểu trưng cho những kỹ thuật cao cấp nhất thuộc lĩnh vực chế tác vàng, một kỹ nghệ mà Maison Piaget đã hoàn thiện trong gần 6 thập niên qua.

Trong bộ sưu tập mới này, dây chuyền và hoa tai được mang hình thái Mặt trời, dường như lan tỏa ánh sáng bởi việc sử dụng những chất liệu tốt nhất cùng thiết kế tỉ mỉ. Bộ sưu tập Sunlight được dành tặng cho người phụ nữ thanh lịch và hiện đại, trên hành trình chia sẻ niềm vui và những khoảng khắc ngọt ngào dưới ánh mặt trời ấm áp.

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 1

Bộ sưu tập trang sức Piaget Sunlight lấy cảm hứng từ ánh sáng rực rỡ của mặt trời

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 3

Viên ngọc mắt mèo phản chiếu vô số màu sắc trở thành trung tâm của mặt dây chuyền

Biểu tượng mặt trời

Maison Piaget vẫn luôn ưa chuộng đá opal – viên đá mắt mèo quý giá đã xuất hiện trong các tuyệt phẩm của Piaget kể từ những năm 60 với mặt dây chuyền xung quanh đá quý màu trắng ở trung tâm. Từ trung tâm, những tia nắng rực rỡ tỏa ra bởi 28 viên kim cương. Xuất xứ từ Úc với chất lượng tuyệt mỹ, loại đá opal này đã được chạm khắc bởi những người thợ thủ công lành nghề nhất, phản chiếu vô số màu sắc: vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Những dải màu sắc của đá opal phụ thuộc vào thuộc tính của từng viên, tạo cho chúng tính độc đáo riêng: Những quả cầu silica nhỏ màu xanh lam và những chiếc lớn hơn có sắc màu đỏ. Các hiệu ứng ánh sáng cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào chuyển động của người đeo cũng như sự thay đổi của ánh sáng. Mỗi mặt dây chuyền là tác phẩm độc bản vì tính độc đáo và cấu trúc riêng của mỗi viên đá opal.

Ba mẫu dây chuyền trong bộ sưu tập này – một mẫu với mặt tròn được nạm kín kim cương trên mặt trung tâm và các tia xung quanh; mẫu khác hình lưỡi liềm bằng kim cương được bao quanh bởi những tia nắng rực rỡ và một phiên bản nhỏ hơn của mẫu này. Độ dài dây chuyền từng mẫu khác nhau để người phụ nữ của Piaget có thể đeo riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau tạo hiệu ứng lớp – một phong cách đơn giản hàng ngày nhưng vô cùng sang trọng và hiện đại.
Dành cho những người phụ nữ cá tính hơn, đôi bông tai trong bộ sưu tập mang một thiết kế khá góc cạnh, với những tia nắng bằng kim cương rực rỡ kiểu ear jacket, mang đậm tính tuyên ngôn. Và nếu đó là một cô nàng thanh lịch, dịu dàng, hãy chọn đôi bông tai thứ hai được thiết kế yểu điệu với những tia nắng vàng được treo trên dây xích mềm mại. Như thể, trên mỗi bước đi, các quý cô sẽ mang theo những tia nắng tươi vui rực rỡ.

Ngọc trai thuần khiết

Tỏa thứ ánh sáng trắng êm dịu và thuần khiết, những viên ngọc trai là một cách thể hiện khác về vầng thái dương của Piaget. Mặt dây chuyền bằng ngọc trai được bao quanh bởi các tia vàng hồng được đính bởi 49 viên kim cương sáng chói. Điều khác biệt là Piaget đã chọn loại ngọc trai tốt nhất được làm từ những con trai lớn nhất thế giới dành cho bộ sưu tập này. Màu sắc trắng sáng tự nhiên là thành quả của môi trường hoàn hảo nuôi loài trai quý giá này. Có thể nói, đây chính là kiệt tác trong bộ sưu tập Sunlight của Piaget và là món quà tuyệt vời dành cho các quý cô thanh nhã trong những ngày nắng.

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 5

Dây chuyền với loại ngọc trai được làm từ con trai lớn nhất thế giới

Kim cương tinh nghịch

Xứng đáng là nữ hoàng của các loài đá quý, kim cương luôn mang lại vẻ đẹp rực rỡ của quyền lực và sự quyến rũ. Hẳn nhiên Piaget không thể không chơi với chất liệu phi phàm này. Hãy nhìn vào chiếc dây chuyền với những dây tua rua mảnh được làm bằng vàng. Mặt dây chuyền mô phỏng mặt trời ở trung tâm và nạm kín kim cương, với dây đeo đính những mảnh tam giác bằng vàng biểu tượng cho những tia nắng tinh nghịch.

BST này còn có 2 đôi bông tai – 1 đôi dạng vòng đồng điệu với những sáng tạo trẻ trung của Piaget, được đính 90 viên kim cương, tựa như ánh sáng lấp lánh phản chiếu trên mặt nước. Đôi thứ hai dạng tua rua với những sợi vàng hồng tỏa ra từ vầng dương sáng chói được nạm kín kim cương, tạo nên một sức hấp dẫn phi thường.
Hơn ai hết, Piaget đã có một cuộc chơi lớn với các chất liệu xa xỉ để tạo nên những tuyệt phẩm trang sức toả sáng tựa như ánh mặt trời.

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 7

Mặt dây chuyền mô phỏng mặt trời và những mảnh tam giác bằng vàng trên dây đep biểu tượng cho những tia nắng

Sản phẩm gợi ý

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 9

PIAGET

Dây chuyền mặt lưỡi liềm đính kim cương

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 11

PIAGET

Hoa tai tua rua bằng vàng hồng, nạm kín kim cương

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 13

PIAGET

Khuyên tai dạng vòng đính 90 viên kim cương

Piaget Sunlight - Rực rỡ như ánh mặt trời 9

PIAGET

Hoa tai vàng hồng đính kim cương

Follow Us on