Tìm kiếm
Close this search box.
EN

ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG

Chinh phục cả thế giới với những món đồ gia dụng và bàn bếp kim loại tinh xảo, thương hiệu Alessi nổi tiếng với sự khéo léo và cầu toàn trong từng thiết kế. Không chỉ phục vụ các thành viên trong gia đình, Alessi còn ưu ái ra mắt dòng sản phẩm dành riêng cho thú cưng, đưa cuộc sống vốn đã rất hạnh phúc của những người bạn bốn chân lên một tầm cao mới. 

ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG 1

Cùng điểm qua loạt sản phẩm dành cho thú cưng từ Alessi. Bộ sưu tập chắc chắn sẽ được lòng những người yêu thú cưng. 

ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG 3
Bộ đôi hũ đựng thức ăn Lulà được làm bằng thủy tinh với phần nắp resin chắc chắn và tay nắm hình chú chó – mèo được nhiều người yêu thích. 
ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG 5
Nếu bạn đang sở hữu nhiều hơn một chú mèo thì bộ bát ăn Tigrito này là sự lựa chọn tuyệt vời. Với tay nắm được cách điệu thành hình chiếc đuôi mèo đang vểnh cao phấn khích, việc di chuyển bộ bát ăn cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG 7
Cún cưng của gia đình cũng có bộ bát ăn Lupita với thiết kế tương tự, gây thích thú với tay cầm hình khúc xương theo phong cách hoạt hình dễ thương.
ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG 9
Chất liệu nhôm luôn được ưa chuộng cho các sản phẩm bát ăn thú cưng nhờ dễ dàng vệ sinh, bền bỉ và mỏng nhẹ. Chiếc bát ăn cỡ lớn này được Alessi thiết kế dành riêng cho các bạn cún cưng với kích cỡ lớn với hai lựa chọn màu sắc đen – trắng.  
ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG 11
Để việc cho cún đi vệ sinh khi ở nơi công cộng không còn khó khăn, Alessi tạo ra chiếc hộp đựng “sản phẩm tiêu hóa” Acino xinh xắn có thể gá vào dây dắt chó đi dạo. Việc đổ bỏ và vệ sinh cũng rất đơn giản nhờ chất liệu thép không gỉ.  
ALESSI RA MẮT BỘ PHỤ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO THÚ CƯNG 13
Những chiếc kẹp resin xinh xắn hình chó – mèo sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt các gói thức ăn đang được sử dụng dở.