Tìm kiếm
Close this search box.
EN

LANCEL

Lancel 1

Tinh tế, thanh lịch, khác biệt, cách tân, phóng khoáng… là triết lý thẩm mỹ độc đáo mà Lancel theo đuổi khi xây dựng tên tuổi cho mình ngay từ những ngày đầu tiên.
Thành lập năm 1876, Lancel không ngừng sáng tạo, đổi mới, tách biệt khỏi vòng quay của xu hướng đồng thời giữ vững bản năng tiên phong của riêng mình. Theo thời gian, thương hiệu tiêu biểu cho phong cách Paris này liên tục giới thiệu những sản phẩm nổi bật và sang trọng để sánh bước cùng những người phụ nữ năng động. Ra đời từ khu Faubourg sầm uất, thương hiệu mang trong mình kỹ nghệ thủ công lâu đời cùng sự tinh tế sáng tạo. Cùng với vẻ năng động và tinh thần sôi nổi, tính công năng của các sản phẩm được trau chuốt bởi những đường nét phá cách để đáp ứng mọi nhu cầu của người phụ nữ hiện đại.

HƠN 100 NĂM TUỔI VẪN TRẺ TRUNG

Xuất phát điểm của thương hiệu Lancel không phải là những chiếc túi xách nhưng qua năm tháng, Lancel đã khẳng định được việc theo đuổi đam mê tới cùng sẽ mang đến thành quả xứng đáng. Hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Lancel cũng luôn đổi mới để thích nghi cùng với thời đại, đồng thời giữ gìn được giá trị di sản trong các sản phẩm của mình. Sự trẻ trung của Lancel luôn hiện hữu, được thể hiện qua các gam màu tươi tắn, sự năng động trong các thiết kế túi phù hợp với nhịp sống qua các thời điểm khác nhau.

Lancel 3
Lancel 5

ĐẬM CHẤT PHÁP

Chất Pháp đặc trưng của các sản phẩm Lancel thể hiện trong tinh thần luôn tươi vui hiện hữu ngay trong từng thiết kế, cho dù ở bất kỳ thời điểm nào. Sự lạc quan ấy có sức lan tỏa mạnh mẽ và hiện diện rõ rệt trong các phom dáng túi đa dạng mà Lancel giới thiệu qua các mùa. Dù người mặc diện trang phục theo phong cách nào thì cũng có thể lựa chọn một chiếc túi phù hợp để tạo điểm nhấn từ Lancel.

CHUYÊN GIA CHẾ TÁC DA THUỘC

Điều làm nên sức hấp dẫn của những chiếc túi xách Lancel không chỉ bắt nguồn từ kiểu dáng trẻ trung, hiện đại mà còn từ chất liệu da cao cấp – là niềm tự hào muôn đời của Lancel. Bản thân thương hiệu cũng là một trong những nhà chế tác da quý hiếm từ năm 1913, chính vì vậy, các sản phẩm từ chất liệu da của Lancel luôn được bảo chứng bởi kinh nghiệm lâu năm, bí quyết lâu đời được truyền lại cho tới ngày nay.

Lancel 7

Nhóm SẢN PHẨM

Lancel 13

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

LANCEL VIỆT NAM:

L1- 03-04 Saigon Centre, 65 Lê Lợi,
Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
028 36366872
9:30 – 21:30 hàng ngày

Hot search