Tìm kiếm
Close this search box.
EN

ALESSI

ALESSI 1

Ra đời vào năm 1921 với xuất phát điểm là một xưởng gia công tấm kim loại, Alessi đã dần dần lớn mạnh và trở thành một trong những công ty sản xuất đồ thiết kế hàng đầu của Ý, có khả năng áp dụng chuyên môn và sự xuất sắc trong quản lý thiết kế vào nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Các bộ sưu tập của Alessi luôn là sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng, chức năng, tính bền vững và cảm xúc.

Luôn sẵn sàng nghiên cứu và đón nhận các hợp tác quốc tế, Alessi giữ mối liên kết chặt chẽ với nét đẹp truyền thống và văn hóa của địa phương, đồng thời tiếp tục sản xuất những sản phẩm thủ công với sự hỗ trợ của máy móc. Ngày nay, Alessi tự hào với các dòng sản phẩm mang tính biểu tượng cao, góp phần làm đẹp cho những ngôi nhà trên thế giới với gu thẩm mỹ và sự độc đáo riêng.

CÔNG XƯỞNG CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

Dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập Giovanni Alessi Anghini và sau đó là con trai trưởng của ông Carlo Alessi, thương hiệu đã gây dựng tên tuổi theo cách riêng của mình trong suốt hơn 100 năm qua. Ngày nay, Alessi đã trở thành một “giấc mơ Ý” giữa đời thường với các sản phẩm từ thép không gỉ, gốm sứ và thủy tinh. Những tạo tác của Alessi gây hứng thú với người sưu tập nhờ vào tính thẩm mỹ độc đáo, biến các món đồ gia dụng thường ngày thành những tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong không gian sống.

ALESSI 3
ALESSI 5

KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG HỢP TÁC

Với hơn 2.000 đồ vật trong danh mục sản phẩm, Alessi đã hợp tác với trên 300 nhà thiết kế và kiến trúc sư nổi tiếng trên toàn thế giới để viết nên những chương mới trong lịch sử thiết kế của thương hiệu. Trong đó phải kể đến nhà thiết kế kiêm giám đốc nghệ thuật người Hà Lan Marcel Wanders với BST Circus; nhà thiết kế người Mỹ Karim Rashid với BST đồng hồ; kiến trúc sư và nhà thiết kế công nghiệp người Pháp Philippe Starck với dụng cụ vắt nước cam, một trong những thiết kế biểu tượng của Alessi…, bên cạnh Zaha Hadid, Mario Trimarchi, Alessandro Mendini, Ettore Sottsass, Jasper Morrison…

Bảo TÀNG MUSEO ALESSI

Khi những món đồ gia dụng trở thành các tác phẩm nghệ thuật, chúng xứng đáng được lưu giữ ở những nơi đặc biệt. Bảo tàng Museo Alessi ra đời năm 1998, ghi lại lịch sử phong phú về nghệ thuật ứng dụng đương đại và thiết kế vật thể của Ý qua hơn 25.000 vật phẩm khác nhau, gồm các bản vẽ, ảnh, tư liệu và sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng bởi đội ngũ thiết kế của thương hiệu. Bên cạnh chức năng lưu trữ, Museo Alessi cung cấp nguồn kiến thức quý giá về các công đoạn sáng tạo cũng như hoàn thiện sản phẩm của Alessi.

ALESSI 7

Nhóm SẢN PHẨM

ALESSI 19

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

ALESSI LOTTE DEPARTMENT STORE:

Tầng 5 – B18, Lotte Department Store
54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:30 – 22:00
Điện thoại: +84 24 38 454 628
Email: [email protected]

Hot search