Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Đồng hồ Chopard - Sản phẩm đồng hồ tinh xảo hàng đầu thế giới

Bạn là một doanh nhân thành công đang tìm kiếm và muốn sử dụng sản phẩm đồng hồ đeo tay phù hợp cho bản thân mình? Hay bạn chỉ đơn giản là một cá nhân đam mê sự tinh tế và khéo léo trong từng thiết kế tỉ mỉ của những chiếc đồng hồ cao cấp đến từ thương hiệu Chopard?

Công ty Tamson Watch and Jewelry xin giới thiệu ba bộ sưu tập sản phẩm đồng hồ đính đá cao cấp chính hãng, được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm: Happy Diamonds, L.U.C, L’Heure du Diamant và Happy Sport.

Chiếm vị trí trung tâm của dòng sản phẩm Chopard dành cho Phụ nữ, bộ sưu tập Happy Diamonds mang tính biểu tượng vượt thời gian, với những viên kim cương chuyển động nhẹ nhàng nhảy múa và xoay tròn. Kim cương hạnh phúc là một thứ trân phẩm cần có đối với những người phụ nữ có tinh thần tự do và yêu thích sự khác biệt.

Được chế tác, lắp ráp và trang trí toàn mỹ bằng tay, những chiếc đồng hồ L.U.C là biểu tượng cho đồng hồ cao cấp. Từ những tác phẩm đồng hồ siêu mỏng cho tới các thiết kế tinh tế, hãy cùng thưởng thức những bộ sưu tập từ L.U.C dành cho thế giới.

Từ thời hoàng kim của trường phái nghệ thuật Art Deco, Chopard đã thể hiện kỹ nghệ chế tác đồng hồ trang sức hoàn hảo. Là một người yêu kim cương cuồng nhiệt như cha của mình, bà Caroline Scheufele đã tô điểm cho những tạo tác tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập L’Heure du Diamant của mình bằng những viên đá quý lộng lẫy này.

Ngoài ra, thương hiệu đồng hồ cao cấp này còn giới thiệu thêm hai dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cho nam giới bao gồm: Alpine Eagle và Mille Miglia.

Đương đại, tinh tế và quyết đoán, bộ sưu tập đồng hồ thể thao sang trọng mới Alpine Eagle là sự diễn giải đương đại của mẫu St Moritz, chiếc đồng hồ đầu tiên được tạo ra vào năm 1980 bởi Karl-Friedrich Scheufele. Được chế tác từ kim loại độc quyền mang tính siêu bền và phản xạ ánh sáng có tên là Lucent Steel A223 – chiếc đồng hồ chạy bền bỉ và chính xác với mọi tiêu chuẩn Chronometer. Alpine Eagle là chiếc đồng hồ dành riêng những cho đại bàng đương đại, những người đàn ông khao khát vượt trội trong cuộc sống hàng ngày và có tầm nhìn truyền cảm hứng cao cả.

Tiếp nối truyền thống mà thương hiệu này đã duy trì từ năm 1988, Chopard là nhà tài trợ chính và là người bấm giờ chính thức của Mille Miglia, cuộc đua xe cổ điển nổi tiếng của Ý. Mỗi năm, cam kết của Chopard về sự kiện này tạo cơ hội cho đồng chủ tịch của thương hiệu, Karl-Friedrich Scheufele thể hiện niềm đam mê của mình đối với xe ô tô, bằng cách tham dự một phần vào các cuộc đua bền bỉ 1.000 dặm và chiêm ngưỡng các tay đua hoàn thành một vòng từ Brescia đến Rome và trở lại. Và mỗi năm, thương hiệu đều trình làng bộ sưu tập đồng hồ Mille Miglia mới để kỷ niệm cuộc đua thường niên được mệnh danh là “cuộc đua đẹp nhất thế giới.”
Vào năm 1993, nắm bắt tinh thần của thời đại mới, Caroline Scheufele đã tưởng tượng ra một chiếc đồng hồ thể thao dựa trên sự kết hợp độc đáo và bùng nổ giữa thép và kim cương. Sự táo bạo chưa từng thấy này là tiền đề để Happy Sport ra đời. Trung thành với tinh thần của bộ sưu tập Happy Diamonds được thể hiện trên mặt số của nó, như các nữ diễn viên ba lê tự do xoay tròn giữa hai mặt kính sapphire, bộ sưu tập Happy Sport đã sớm trở thành một biểu tượng không chỉ cho thương hiệu mà còn là cả ngành chế tác đồng hồ cao cấp.

Louis-Ulysse Chopard đã thành lập xưởng chế tác riêng của mình vào năm 1860 tại Sonvillier, Jura Thụy Sĩ. Từ năm 1963, Chopard thuộc sở hữu của gia đình Scheufele với trụ sở chính đặt tại Geneva. Vang danh toàn cầu với những tạo tác đồng hồ và đồ trang sức với hơn 30 ngành nghề thủ công khác nhau được thực hành tại ba cơ sở chế tác với sự chú trọng đặc biệt vào phát triển kỹ năng nội bộ. Thương hiệu phát triển độc lập và tích hợp theo chiều dọc, kiểm soát toàn bộ quá trình từ thiết kế đến phân phối thông qua 1200 điểm bán hàng và hơn 160 cửa hàng chuyên biệt trong đó có hai cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để khám phá những bộ sưu tập đồng hồ Chopard, bạn có thể ghé thăm hai cửa hàng tại địa chỉ 116 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi tại 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.