Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Đồng hồ Piaget Nam

Tam Sơn xin giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ dành cho nam giới từ một trong những thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp lâu năm nhất đến từ Thụy Sĩ, Piaget thuộc tập đoàn Richemont.

Piaget được George-Edouard Piaget thành lập xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên ngay trong trang trại của gia đình vào năm 1874 tại ngôi làng La Côte-aux-Fées trong dãy núi Jura của Thụy Sĩ cao hơn 1000 mét. Cùng với niềm đam mê chế tác đồng hồ từ khi còn trẻ khi mới 19 tuổi, ông đã cống hiến cuộc đời mình cho những bộ chuyển động và phụ kiện có độ chính xác hoàn hảo. Ngay cả trong những ngày đầu tiên này, phương châm của ông “luôn làm tốt hơn mức cần thiết” là điều đã thúc đẩy một thương hiệu với danh tiếng không ngừng lớn mạnh.

Piaget được phát triển dưới bàn tay của Timothée Piaget, con trai của Georges-Édouard. Ông đã chuyển đổi công ty từ một nhà sản xuất chuyển động thành một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi sang trọng. Năm 1943, Piaget trở thành thương hiệu được đăng ký bản quyền và hai năm sau, một cơ sở sản xuất mới lớn hơn được thành lập tại quê hương La Côte-aux-Fées của họ, đặt nền móng cho thương hiệu xa xỉ Piaget mà chúng ta biết đến ngày nay. Sự cải tiến của thương hiệu này được thực hiện bởi thế hệ thứ ba của gia đình Piaget, Gérald và Valentin Piaget.

Trung thành với tinh thần tiên phong, vào cuối những năm 1950, Valentin Piaget bắt đầu tập trung thiết kế và sản xuất những bộ chuyển động siêu mỏng mà sau đó đã trở thành đặc trưng của thương hiệu và là biểu tượng được ngưỡng mộ trong ngành chế tác đồng hồ. Năm 1957, bộ máy lên dây cót bằng tay cơ học cỡ 9P là thứ đã đưa Piaget lên vị trí trung tâm cho các bộ chuyển động siêu mỏng, gây ra tiếng vang lớn tại Hội chợ Basel. Năm 1960, cuộc hành trình tiếp tục với cấu tạo rôto vi mô khéo léo khiến Piaget tạo ra bộ chuyển động tự động mỏng nhất trên thế giới, bộ máy 12P. Điều này đã khẳng định Piaget như một biểu tượng cho sự sang trọng trong thế giới đồng hồ siêu mỏng của nam giới.

Một phương châm khác đã xác định lịch sử của Piaget được Valentin Piaget đặt ra khi ông yêu cầu các nhà thiết kế của Maison “làm những gì chưa từng được làm trước đây.” Hướng dẫn này là điều đã gây ra một cảm giác vào năm 1963 khi những chiếc đồng hồ đầu tiên với những viên đá trang trí đặt vào mặt số được phát hành. Điều này đã được khám phá sâu hơn với “Bộ sưu tập thế kỷ 21” mang tính thời đại và đầy màu sắc rực rỡ.

Chính những thiết kế quyến rũ và táo bạo này đã thu hút sự chú ý của một số ngôi sao sáng nhất thời bấy giờ như Jackie Kennedy, Elizabeth Taylor, Sophia Loren sử dụng và tin dùng. Sự trưng bày nghệ thuật này cũng là điều đặt nền móng cho tình bạn tuyệt vời với các nghệ sĩ, bắt đầu với Salvador Dalí vào năm 1967.

 

 

Piaget xây dựng nên phong cách độc đáo kết hợp giữa chất liệu vàng và sự bùng nổ màu sắc, kiểu dáng mới, các loại đá quý, kim cương và đá cứng… Kế thừa dòng chảy sáng tạo phi thường của Yves G. Piaget, bộ sưu tập đồ trang sức của Piaget vẫn phát triển theo tinh thần cốt lõi với sự nhấn mạnh đặc biệt vào màu sắc. Vì vậy, Piaget trở thành từ đồng nghĩa với sự thanh lịch, sang trọng và là “người đẹp” thuộc thế hệ thứ 4 của gia đình với Yves Piaget.

Ngoài ra, các sự kiện của Piaget đã trở thành địa điểm của sự chú ý. Sự thanh lịch và thoải mái của của thiết kế đồng hồ đã được chế tác bằng vàng vào năm 1979 qua phiên bản đồng hồ Piaget Polo, trở thành biểu tượng của một thời đại xa xỉ và gắn thương hiệu với Polo, môn thể thao của giới thượng lưu.

Với hơn 140 năm lịch sử giàu truyền thống, thương hiệu được đổi mới bằng việc ra mắt những mẫu đồng hồ đáng kinh ngạc đã đưa Piaget trở thành một trong những nhà chế tác đồng hồ và trang sức uy tín nhất thế giới. Từ những thiết kế đồng hồ sang trọng cho đến những thiết kế sáng tạo đồng hồ trang sức cao cấp đầy lôi cuốn đã đánh dấu tương lai của Piaget trong thế kỷ mới. Điều này cũng đánh dấu sự ra đời của Altiplano, mẫu thiết kế đồng hồ dây da siêu mỏng từ bộ sưu tập được đổi tên lấy cảm hứng từ cao nguyên Nam Mỹ và hiện được Tam Sơn mang đến cánh mày râu tại Việt Nam.

Altiplano không chỉ là thiết kế đồng hồ siêu mỏng nổi tiếng. Vừa thanh lịch, vừa đổi mới, tuyệt phẩm này chứa bộ chuyển động cơ khí lên cót tay mỏng nhất thế giới. Một đỉnh cao thể hiện rõ hơn bao giờ hết phương châm của Piaget: “Luôn làm tốt hơn cần thiết”.

Bạn có thể khám phá bộ sưu tập sản phẩm đồng hồ mang tên Altiplano tại cửa hàng với dịch vụ bảo hành uy tín được phân phối độc quyền và chính thức của Piaget tại Hà Nội.

Piaget Boutique Vietnam

🏡 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.