Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Đồng hồ Piaget nữ - Sự siêu mỏng hoàn hảo hòa quyện cùng nét táo bạo trong từng thiết kế

Bạn là một nữ doanh nhân thành công đang tìm kiếm và muốn sử dụng sản phẩm đồng hồ đeo tay phù hợp cho bản thân mình? Hay bạn chỉ đơn giản là một người phụ nữ đam mê sự tinh tế và khéo léo trong từng thiết kế tỉ mỉ của những chiếc đồng hồ cao cấp đến từ thương hiệu Piaget?

Công ty Tam Sơn Watch and Jewellery xin giới thiệu ba dòng sản phẩm đồng hồ nữ đến từ thương hiệu Piaget xuất sứ từ Thụy Sĩ. Ba dòng sản phẩm bao gồm: Limelight Gala, Posession và Altiplano.

Chiếc Limelight Gala đánh dấu sự ra đời của một thiết kế được công nhận ngay lập tức. Được định dạng bởi vỏ tròn, tai đồng hồ theo phong cách hiện đại độc đáo, mẫu Limelight Gala có nạm kim cương trên toàn bộ mặt đồng hồ, khiến nó trở thành một cỗ máy thời gian mang tính tuyên ngôn của Piaget.

Piaget kỷ niệm triết lý “Sunny Side of Life” với bộ sưu tập Possession. Đó không chỉ là một khúc tụng ca niềm vui, mà còn là một phong cách sống. Một cuộc sống thật sự đam mê và hết mình.

Altiplano không chỉ là một trong những mẫu đồng hồ siêu mỏng. Vừa thanh lịch, vừa đổi mới, tuyệt phẩm này chứa bộ chuyển động cơ khí lên cót tay mỏng nhất thế giới. Một đỉnh cao thể hiện rõ hơn bao giờ hết phương châm của Piaget: “Luôn làm tốt hơn cần thiết”.

Vào năm 1874, tại ngôi làng La Côte-aux-Fées, George-Edouard Piaget đã thành lập xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên ngay trong trang trại của gia đình. Ông cống hiến cuộc đời mình cho những bộ chuyển động có độ chính xác hoàn hảo, từ đó bắt đầu sự ra đời của một thương hiệu với danh tiếng không ngừng lớn mạnh.

Trung thành với tinh thần tiên phong, vào cuối những năm 1950, Piaget bắt đầu tập trung thiết kế và sản xuất những bộ chuyển động siêu mỏng mà sau đó đã trở thành đặc trưng của thương hiệu và là biểu tượng được ngưỡng mộ trong ngành chế tác đồng hồ.

Piaget xây dựng nên phong cách độc đáo kết hợp giữa chất liệu vàng và sự bùng nổ màu sắc, kiểu dáng mới, các loại đá quý, kim cương và đá cứng… Kế thừa dòng chảy sáng tạo phi thường của Yves G. Piaget, bộ sưu tập đồ trang sức của Piaget vẫn phát triển theo tinh thần cốt lõi với sự nhấn mạnh đặc biệt vào màu sắc.

Với hơn 140 năm lịch sử giàu truyền thống, thương hiệu được đổi mới bằng việc ra mắt những món đồ trang sức cấp tiến, bộ sưu tập Haute Joaillerie đầy kiêu ngạo và các mẫu đồng hồ đáng kinh ngạc…Điều đó đã đưa Piaget trở thành một trong những nhà chế tác đồng hồ và trang sức uy tín nhất thế giới.

Đồng hồ Piaget nữ từng xuất hiện cùng siêu mẫu người Hà Lan, Doutzen Kroes là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo của thương hiệu hay Olivia Palermo, nữ doanh nhân trong danh sách những ngôi sao A-Listers có tiếng nói lớn trong ngành thời trang quốc tế. Ngoài ra, đồng hồ nữ Extremely Lady gần đây còn xuất hiện cùng nữ diễn viên Ye-ji Seo trong chuỗi phim Hàn Quốc dài tập “It’s okay not to be okay”.

Để khám phá những sản phẩm đồng hồ nữ đến từ thương hiệu Piaget, bạn có thể ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 61 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội .