Tìm kiếm
Close this search box.
EN
End of season sale ss 2021 1
End of season sale ss 2021 3

Chất da xa xỉ trên đường đan Intrecciato của Bottega Veneta, thiết kế túi thời thượng mang monogram YSL, hay bộ suit may sẵn chuẩn phong thái Đức đến từ BOSS…Đó là những vật phẩm cao cấp, những khoản đầu tư đáng giá mà ai cũng mong muốn sở hữu. 

Với ưu đãi cuối mùa End of Season Sale lên đến 30%++, đây chính là cơ hội không thể tốt hơn dành cho bạn!

  • Ưu đãi 30%++ cho một số sản phẩm
  • Các thương hiệu Bottega Veneta, Saint Laurent, BOSS, Kenzo, HUGO, Sandro  Maje
  •  chỉ đến 31/7
  • (Điều kiện & điều khoản áp dụng)

thời trang

Thời trang luôn đổi thay. Nhưng “mode” thì luôn quay trở lại một cách bất ngờ, và chất lượng, thiết kế từ các nhà mốt tên tuổi sẽ giữ được sức hấp dẫn trong nhiều năm sau khi ra mắt.

Dành cho các cô gái, váy và blouse mang hoạ tiết hoa nhí mang theo hương mùa hè đang là trend hot trong mùa. Còn với phong cách quý ông, khó có khoản đầu tư nào đáng giá hơn những bộ suit may sẵn cao cấp, chuẩn mực, thấm nhuần thẩm mỹ Đức từ BOSS và HUGO, giá chỉ dưới 15.000.000VNĐ.

End of season sale

Phụ Kiện

Dễ dàng sưu tập, luôn nổi bật và mang giá trị lâu dài, phụ kiện thời trang như túi xách, ví, giày, kính mát…luôn luôn được nhiều quý cô và quý ông có gu săn tìm. Hãy nhanh tay để có được món đồ mà mình ưng ý nhất.

Những đường đan da intrecciato của Bottega Veneta là mật ngữ xa xỉ được giới thượng lưu “kín đáo” sưu tầm và không bao giờ lỗi mốt. Trong khi đó, nếu bạn chưa sở hữu bất cứ một phụ kiện nào mang monogram YSL thì quả là thiếu sót. Bạn có thể mang về cả hai vật phẩm với chỉ dưới 35.000.000VNĐ.

Hè 2021, thương hiệu thời trang trẻ em Pháp giới thiệu loạt áo phông chứa nhiều sự đáng yêu và vitamin Sea. Hãy tưởng tượng bé vui đùa cùng bố mẹ bên bờ biển trong chiếc áo này!

End of season sale ss 2021 69

Đồ trẻ em

Để có một mùa hè “cả nhà diện đẹp”, hãy chọn cho bé phong cách thời trang châu Âu của Okaidi-Obaibi ngay từ lúc này.