Tìm kiếm
Close this search box.

GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN?

Được thiết kế bởi NTK Michele De Lucchi, loạt sản phẩm đồ bếp của Alessi sẽ thắp sáng căn bếp của gia đình bạn với nguồn năng lượng tươi mới và thiết kế đậm tính kiến trúc hiện đại.

Bữa sáng của cả gia đình sẽ trở nên hứng khởi và “ngon mắt” hơn thật nhiều với những thiết kế đồ bếp xinh xắn tới từ thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Alessi. Nổi tiếng với những món đồ bếp tinh tế, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và công năng, những món đồ thuộc BST kết hợp giữa thương hiệu và NTK Michele De Lucchi sẽ truyền cảm hứng nội trợ cho mọi thành viên trong gia đình.

Michele De Lucchi là một nhân vật tiên phong trong các trào lưu thiết kế quốc tế. Những ý tưởng thách thức và trào lưu đầy táo bạo của ông có ảnh hưởng đến phong cách thiết kế thế giới. Với hơn 100 danh hiệu và giải thưởng, nhà thiết kế người Ý được tôn vinh là bậc thầy thiết kế trong nhiều lĩnh vực: từ thiết kế nội thất, mỹ thuật công nghiệp, kiến trúc đến quy hoạch đô thị.

GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 1
Gian bếp của gia đình sẽ xinh xắn và “chất nghệ” hơn nhiều với bộ sưu tập sản phẩm gia dụng tinh tế từ thương hiệu Alessi, bao gồm máy xay sinh tố, máy nướng bánh mì, ấm đun nước và nhiều món vật dụng khác.
GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 3
Được thiết kế bởi Michele De Lucchi, BST Plissé phù hợp với mọi phong cách bài trí gian bếp nhờ tạo hình tối giản nhưng ấn tượng, đi kèm với nhiều lựa chọn màu sắc phong phú.
GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 5
Chiếc ấm đun nước trong BST này khơi dậy niềm vui bếp núc với tạo hình đậm chất kiến trúc cũng như niềm đam mê của NTK đối với thủ công mỹ nghệ và điêu khắc.
GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 7
Bề mặt độc đáo của chiếc ấm nước gợi nhớ đến một chiếc váy thời trang cao cấp. Một món đồ gia dụng tuyệt đẹp được trưng bày như đồ trang trí trên bàn bếp nhà bạn.
GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 9
Không gì tuyệt hơn mùi bánh mì nướng thơm phức vào một buổi sáng đẹp trời. Chiếc máy nướng bánh mì Plissé sẽ hân hoan phục vụ bạn vào mỗi sớm mai.
GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 11
Không thể bỏ qua chiếc máy xay sinh tố thuộc cùng BST. Máy được thiết kế đề cao tính năng an toàn và bao gồm nhiều chức năng cải tiến cho nhiều chế độ xay.
GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 13
Phiên bản màu trắng sứ đẹp không tì vết của chiếc bình giữ nhiệt Plissé. Nhỏ gọn, nhẹ tay và dễ sử dụng, bình cách nhiệt Plissé đẹp tối giản và cung cấp công năng hoàn hảo cho gian bếp của bạn
GIAN BẾP CỦA ALESSI VÀ NHÀ THIẾT KẾ MICHELE DE LUCCHI CÓ GÌ HẤP DẪN? 15
Máy ép trái cây chạy bằng điện Plissé được đánh giá cao nhờ công năng thiết thực và thiết kế dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Nét thẩm mỹ đặc trưng được thể hiện qua nếp xếp li quyến rũ, khiến mỗi lần chạm tay lại trở thành một trải nghiệm xúc giác thú vị

Mỗi mẫu sản phẩm có nhiều màu để gia chủ lựa chọn cho phù hợp với phong cách không gian sống của từng gia đình.