Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Giày Saint Laurent: Sự đổi mới để dẫn đầu xu hướng

Saint Laurent là hãng thời trang tiên phong giới thiệu ý tưởng quần áo cao cấp may sẵn vào năm 1961 với dòng sản phẩm “Saint Laurent Rive Gauche”, biểu tượng của tuổi trẻ và tự do. Sự thay đổi này là bước đi quan trọng đầu tiên trong quá trình hiện đại hóa thời trang. Qua năm tháng, nhiều kiểu mẫu thời trang mang tính cách mạng của hãng đã trở thành biểu tượng về văn hóa và nghệ thuật. Người sáng lập, nhà thiết kế thời trang Saint Laurent trở thành một trong những nhà thiết kế hàng đầu của thế kỷ 20. Là thành viên của tập đoàn Kering, hãng vẫn trung thành với bản sắc của mình và tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong giới thời trang. Ngày nay hãng cung cấp đầy đủ các mặt hàng thời trang nam nữ may sẵn, đồ da, giày, trang sức và mắt kính dưới tài dẫn dắt bậc thầy của Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello.

Kể từ khi Anthony gia nhập nhà mốt Saint Laurent, anh luôn cho ra mắt những sản phẩm giày cao gót đa dạng dành cho nữ giới mùa này qua mùa khác. Nhà thiết kế người Bỉ đã tạo nên cơn sốt với mẫu sản phẩm giày cao gót stilettos có đế với thiết kế logo của YSL trên khắp thế giới. Thiết kế đế logo YSL được cải tiến vào các mẫu sản phẩm giày cao gót khác như giày cổ cao, dép sandals với các chất liệu da cao cấp khác nhau. Mẫu giày này được ưa chuộng và là sản phẩm best sellers từ mùa Xuân Hạ 2017 cho đến mùa Thu Đông 2019.

Bộ sưu tập thứ hai của nhà thiết kế Anthony Vaccarello cho thương hiệu Saint Laurent cũng giới thiệu mẫu sản phẩm giày bốt cổ cao được đính đá pha lê Swarovski có đế cao 10.5 cm được bán lẻ với giá tiền tương đương với $10,000. Đôi giày bốt cao cổ Niki này được các ngôi sao hàng đầu thế giới như siêu mẫu Kendall Jenner diện xuống phố và được các thợ săn ảnh chia sẻ ảnh rộng rãi khiến mẫu sản phẩm trở thành ước mơ của mọi cô gái trẻ.

Bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2018 giới thiệu những mẫu giày bốt cao cổ và sandals cao gót được gắn nhiều loại lông khác nhau mang lại sự hoang dã và là điểm nhấn cho bộ sưu tập. Đối với những sản phẩm sandals cao gót được gắn lông, mặc dù được bán lẻ tại thị trường với mức giá từ $700 đến $900 nhưng thống kê từ các cửa hàng của Saint Laurent công bố hết hàng vài ngày sau khi được ra mắt với công chúng.

Anthony luôn mang lại những mẫu thiết kế giày đặc biệt nhất trong tuần lễ thời trang Paris. Điển hình như mùa Thu Đông 2018, mẫu giày bốt cao gót cổ cao platform là điểm nhấn của cả mùa thu đông 2018 sáu tháng sau show diễn Ready-to-Wear tại Paris. Và gần đây vào năm ngoái mùa Xuân Hè 2019 những mẫu giày sandals platform lại được ra mắt và bốt cao cổ da mãng xà được phối trên các người mẫu để sải bước trên mặt nước.

Đối với dòng sản phẩm giày dành cho nam giới, mẫu giày chelsea boots có và không đai được ra mắt xuyên suốt qua các bộ sưu tập và được người tiêu dùng săn đón mạnh tại Việt Nam.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm áo đến từ thương hiệu Pháp tại cửa hàng phân phối độc quyền của Saint Laurent tại Sài Gòn.

SAINT LAURENT VIETNAM
Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1
ĐT: 028 3822 4368.