Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Cái tên “LANCEL” chưa bao giờ vắng mặt trong các buổi tiệc tùng. Giáng Sinh hay tiệc cuối năm càng không phải trường hợp ngoại lệ – chỉ ấn tượng và lộng lẫy hơn.

Hãy để những chiếc túi và phụ kiện của Lancel tỏa sáng cùng bạn trong mùa lễ hội sắp tới!

Tháng 12 này, Lancel gửi tới bạn món quà đặc biệt:

ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50%
TẤT CẢ SẢN PHẨM

01.12 – 31.12

*Điều kiện và điều khoản áp dụng

LANCEL | End of Season Sale tháng 12 1

Đằm thắm

Những chiếc túi xách, phụ kiện,... mang sắc trầm bí ẩn thu phục vạn ánh nhìn. Như sông sâu tĩnh lặng, phụ kiện mang sắc trầm từ Lancel chứa đầy vẻ đẹp khó đoán.

Rực rỡ

Như tôn vinh tính nữ trong trẻo và ngọt ngào nhất, những tạo tác từ Lancel thể hiện vẻ đẹp của nàng qua màu sắc da túi. Thiết kế da thuộc được nhuộm màu kỳ công, chỉn chu tới từng đường kim mũi chỉ

LANCEL | End of Season Sale tháng 12 43
LANCEL | End of Season Sale tháng 12 45

Phụ kiện

Đừng bỏ quên dàn phụ kiện cao cấp từ nước Pháp! Chỉ cần đeo vài phụ kiện được chế tác thủ công và ngắm mình trong gương, cô gái mang phong thái “Parisian chic” như chợt hiện lên trước mắt bạn.

Gắn liền với phong cách thanh lịch đậm chất Paris kể từ năm 1876, Lancel liên tục chinh phục trái tim của giới mộ điệu ở khắp mọi nơi trên thế giới. Phong cách thanh lịch đậm chất Paris gắn liền với hình ảnh phái đẹp nổi bật trên phố với cá tính thời trang của riêng mình. Các sáng tạo mang vẻ đẹp trường tồn đậm chất Paris của Lancel đã góp phần hoàn thiện diện mạo cho các cô nàng sành điệu tại các đô thị lớn.

LANCEL VIỆT NAM:
L1- 03-04 Saigon Centre, 65 Lê Lợi,
Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tel: 028 36366872
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30

LANCEL | End of Season Sale tháng 12 56