Tìm kiếm
Close this search box.
EN

QUÀ CHO “HỘI NGHIỆN NHÀ”: TRANG HOÀNG GIAN BẾP CÙNG NHỮNG CHIẾC HŨ ĐỰNG ĐỒ XINH XẮN

Còn gì có thể làm hội nghiện nhà hạnh phúc hơn các món đồ gia dụng xinh xắn được đích thân những kiến trúc sư/ nhà thiết kế lừng danh toàn cầu tạo nên?

QUÀ CHO “HỘI NGHIỆN NHÀ”: TRANG HOÀNG GIAN BẾP CÙNG NHỮNG CHIẾC HŨ ĐỰNG ĐỒ XINH XẮN 1

Được NTK người Hà Lan Marcel Wanders thiết kế, chiếc hũ đựng bánh quy Dressed sẽ ngân lên tiếng chuông nhỏ tươi vui mỗi lần mở nắp – giống như âm thanh báo hiệu niềm vui ngọt ngào sắp điểm. Thiết kế nắp đậy phản ánh ngôn ngữ thiết kế của Wanders: đơn giản, cổ điển nhưng vẫn hoàn toàn phù hợp với căn bếp đương đại.

QUÀ CHO “HỘI NGHIỆN NHÀ”: TRANG HOÀNG GIAN BẾP CÙNG NHỮNG CHIẾC HŨ ĐỰNG ĐỒ XINH XẮN 3

Bộ hộp đựng đồ bếp Kalistò mang tạo hình độc đáo phảng phất nét trừu tượng, cá nhân. Chất kim loại sáng bóng kết hợp cùng những hoa văn lạ mắt nói thay ngôn ngữ thiết kế độc đáo của NTK người Anh Clare Brass.

QUÀ CHO “HỘI NGHIỆN NHÀ”: TRANG HOÀNG GIAN BẾP CÙNG NHỮNG CHIẾC HŨ ĐỰNG ĐỒ XINH XẮN 5

Bộ hộp bếp ES 16 – với ES chính là viết tắt của cái tên Ettore Sottsass – là cơ hội để NTK diễn giải phong cách nhà bếp cổ điển với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của ông. Những khối màu chồng lên nhau tạo thành kết cấu tinh nghịch của chiếc hũ bếp, tạo thành tay cầm tiện dụng đậm đà tính thẩm mỹ.

QUÀ CHO “HỘI NGHIỆN NHÀ”: TRANG HOÀNG GIAN BẾP CÙNG NHỮNG CHIẾC HŨ ĐỰNG ĐỒ XINH XẮN 7

Bộ hũ bếp Girotondo được trang trí họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh được thiết kế bởi King-Kong – cái tên được bộ đôi NTK Stefano Giovannoni và Guido Venturini sử dụng trong thập niên 80. Thiết kế tối giản được phù phép tươi vui bởi những hình nhân nhảy múa, gợi nhớ tới những chiếc bánh quy gừng hình người nổi tiếng trong truyện cổ Grimm.

QUÀ CHO “HỘI NGHIỆN NHÀ”: TRANG HOÀNG GIAN BẾP CÙNG NHỮNG CHIẾC HŨ ĐỰNG ĐỒ XINH XẮN 7

Cái tên Veneer bắt nguồn từ lớp trang trí kim loại giả vân gỗ đánh véc-ni được Patricia Urquiola sử dụng cho nắp đựng của bộ hộp bếp này. Mơ màng nhưng nổi bật, những chiếc hũ Veneer giống như một trò đùa nghịch thị giác thú vị ẩn náu nơi gian bếp, sẵn sàng làm bất ngờ những vị khách có dịp ghé thăm

Nhỏ nhắn, tiện lợi và đẹp mắt, loạt đồ bếp do Alessi kết hợp cùng các NTK tài ba sẽ làm sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho căn hộ mà còn là những buổi dã ngoại cùng cả gia đình. Khi tính thẩm mỹ và công năng không còn là vấn đề đáng cân nhắc, câu hỏi cuối cùng sẽ là: “Đâu sẽ là sự lựa chọn ưng ý nhất của bạn?” mà thôi.