Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Hãy làm mẹ vui: Gợi ý quà tặng cho Ngày của Mẹ

Hãy làm mẹ vui: Gợi ý quà tặng cho Ngày của Mẹ 1

Chủ Nhật thứ hai của tháng Năm (14/5 năm nay) là Ngày của Mẹ – thiên thần hộ mệnh khi bạn còn nằm nôi, người bạn học sau khi tan trường, người phụ nữ tinh tế và chu toàn mà bạn tìm đến trong những tháng ngày trưởng thành buồn vui lẫn lộn.

Hãy làm mẹ vui với tất cả những sự tinh tế, tỉ mỉ và tình yêu được các Nhà chế tác đặt trong giấy gói. Thay vì loay hoay suốt cả tuần, mời bạn tham khảo giỏ quà Mother’s Day lôi cuốn từ đội ngũ Tam Sơn!

THỜI TRANG & PHỤ KIỆN

“Stylist” đầu tiên trong cuộc đời bạn vẫn luôn là một cô gái thời thượng và có gu ăn mặc không chê vào đâu được. Những thiết kế từ Kenzo, BOSS, Lancel, Sandro, Maje, Marc Jacobs… đem đến vô vàn lựa chọn từ thanh lịch kín đáo đến nổi bật và cá tính.

ĐỒNG HỒ & TRANG SỨC

Tình cảm là vô hạn những thời gian là hữu hạn, vậy nên chúng ta hãy trân trọng từng phút giây bên mẹ bằng những vật phẩm xa xỉ của thời gian và đá quý từ Vacheron Constantin, PiagetChopard.

NỘI THẤT & ÂM THANH

Mẹ đang yêu thích bài hát nào? Quanh nhà có bó hoa nào đang đua nở, có món đồ nào mới lạ không? Hãy tìm hiểu những sở thích trong phong cách sống của mẹ bằng món quà từ Lalique, Bang & Olufsen, Christofle, BernardaudHanoia.