Tìm kiếm
Close this search box.

LÀM CHỦ THỜI GIAN CÙNG HERMÈS – “TIME YOUR WAY”

Không để giới mộ điệu chờ đợi lâu, “Time your way”, sự kiện đáng mong chờ của Hermès, đã trở lại.

Làm chủ thời gian – cụm từ mơ hồ, lạ lùng và có phần phi lý. Nhưng ở thế giới kiến tạo nên những điều trội bật như Hermès, nghịch lý ấy có thể được chấp nhận. Với “Time your way”, chiếc đồng hồ – vật đong đếm từng giây từng phút, mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn và khiến chủ sở hữu đầy quyền năng như người canh giữ dòng chảy thời gian.

LÀM CHỦ THỜI GIAN CÙNG HERMÈS - "TIME YOUR WAY" 1

Trở lại trong năm 2023, “Time Your Way” tiếp tục tôn vinh tính độc bản, tư duy sáng tạo vượt qua mọi khuôn khổ. Bạn có thể tự chọn vỏ máy đồng hồ, dây đeo sang trọng và mặt số theo ý muốn. Đừng quên tìm cho riêng mình một ký hiệu may mắn trên mặt đồng hồ trong kho lưu trữ ký hiệu đa dạng của chúng tôi.

LÀM CHỦ THỜI GIAN CÙNG HERMÈS - "TIME YOUR WAY" 3

Nhấc máy, đặt lịch hẹn tại các cửa hàng của Hermès tại Việt Nam, cho chúng tôi được lắng nghe những cảm xúc của bạn, để rồi khắc hoạ những cảm xúc ấy lên từng chi tiết của chiếc đồng hồ.

Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra tại cửa hàng Hermès Hà Nội (15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm) và Hermès TP.HCM (171 Đồng Khởi, Q.1). Chúng tôi mong chờ sự hiện diện của bạn, bởi những vật phẩm vốn dĩ đã độc đáo của Hermès, sẽ nhờ bạn mà càng trở nên độc nhất.

LÀM CHỦ THỜI GIAN CÙNG HERMÈS - "TIME YOUR WAY" 5

Để tự tay tạo ra những chiếc đồng hồ của riêng mình, vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Hermès Hà Nội:

Hotel Sofitel Legend Metropole

15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm

Tel: 024 3936 9205

Cửa hàng Hermès TP.HCM:

171 Đồng Khởi, Quận 1

+028 3936 9170