CỐC LOTUS BUDS

2.291.000

Bởi mùa lễ hội luôn là những khoảnh khắc đặc biệt được tận hưởng niềm vui bên gia đình và bạn bè, các sáng tạo của Lalique tôn vinh nghệ thuật sống, giá trị của sự sẻ chia và niềm tin. Bộ sưu tập đồ dùng mới Lotus tôn vinh giá trị tinh thần của hoa sen và nước. Các họa tiết phủ satin được chạm khắc từ pha lê tinh khiết như những loài hoa và nước thiêng.

Được thiết kế cho bất kỳ loại đồ uống nào, bộ bốn cốc Buds, Blossoms, Dew và Drops cho phép người dùng tự do kết hợp, thể hiện sự khéo léo và phong cách riêng.

Là loài hoa biểu tượng của văn hóa Phật giáo, Ấn Độ giáo và Ai Cập, hoa sen vốn được coi là loài hoa linh thiêng, mang theo giá trị tinh thần to lớn. Với đặc tính kỳ diệu, sống trong bùn nhưng không hôi tanh mùi bùn, hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ tâm linh và sự tái sinh. Do đó, loài hoa này thường xuất hiện cùng các vị thánh, như hình ảnh Phật ngồi đài sen.

Trong các nền văn minh của con người, nước thường được sử dụng để truyền đạt giá trị thiêng liêng của cuộc sống; mang ý nghĩa tâm linh của sự thanh lọc, bảo vệ và chữa lành.

Đại diện cho tâm linh, hoa sen và nước đều là những biểu tượng của sự thanh thản và niềm tin vững chắc vào bản thân, đảm bảo cho sự hồi sinh tươi đẹp nhất.
Pha lê trong suốt
Kích thước: H 3,27 “x D 3,03” (H 8,30 cm x D 7,70 cm)
Khối lượng: 6,76 oz (20,00 cl)
Được làm thủ công tại Pháp

Product SKU: 10727900