POLO S WATCH

388.000.040

Năng động và hiện đại, chiếc đồng hồ bấm giờ tự động mới này mang tới sự thanh lịch giản dị rất lý tưởng cho mọi dịp. Có sẵn với một vòng đeo tay bằng thép đánh bóng và satin, kết hợp hoàn hảo với vỏ cong của nó, chiếc đồng hồ sang trọng nam tính này có đường nét hiện đại và rất thoải mái khi đeo. Nằm trong bộ vỏ kết hợp giữa hình dạng tròn và hình đệm trong truyền thống thẩm mỹ thuần chất nhất của Piaget, mặt số guilloché ngang màu xanh, được phân chia bằng các vạch chỉ giờ phát quang, hiển thị giờ, phút và giây và ngày ở góc 6 giờ. Vỏ thép có đường kính 42 mm, chịu nước đến 10 ATM, hiển thị một sự tương tác tao nhã của các lớp hoàn thiện đánh bóng xen kẽ và chải satin. Mặt sau bằng kính sapphire của chiếc đồng hồ cho thấy sự hoàn thiện tinh tế của bộ chuyển động tự động mới của Piaget 1110P S với quả văng xám than chì của nó khắc biểu tượng Piaget. Là chi tiết thẩm mỹ tối thượng, bộ kim trotteuse được trang trí bằng một chữ P – biểu tượng của hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng. Đồng hồ bấm giờ, tự động, bằng thép

Loại đồng hồ: Đồng hồ đeo tay
Chất liệu: Thép
Trọng lượng kim loại: 143,70 g
Loại dây đeo: Thép
Khóa dây đeo: Kẹp gấp
Hình dạng vỏ: Tròn
Đường kính vỏ: 42 mm
Độ dày vỏ: 11,2 mm
Mặt số màu: Xanh dương
Hoàn thiện mặt số: Khắc Guilloché
Mốc chỉ giờ: Vạch
Chống nước: 10 ATM
Đặc điểm: Ốp lưng Sapphire
Chuyển động: Cơ khí tự động

* Đồng hồ và trang sức cao cấp của Piaget được sản xuất riêng lẻ và do đó trọng lượng và carat của mỗi sản phẩm có thể thay đổi so với dữ liệu được hiển thị.

Giá bán lẻ đã bao gồm thuế. Giá bán có thể thay đổi bất cứ lúc nào và không cấu thành hợp đồng.
Sản phẩm được phân phối chính hãng và độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Quốc tế Tamson. Quý khách mua hàng tại Tamson sẽ có giấy chứng nhận và được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành chính hãng.

Product SKU: G0A41006