Promotions

Tặng phẩm mùa Valentine 2020: cùng Tam Sơn trao yêu thương đong đầy

Năm nay, Lễ Tình nhân sẽ rơi vào dịp Tết Nguyên Đán, nhưng điều đó không có nghĩa là các đôi tình nhân sẽ phải “tạm hoãn” việc trao gửi yêu thương, đặc biệt là với sự giúp sức từ danh sách quà tặng ngọt ngào từ Tam Sơn với loạt thương hiệu xa xỉ.

Bắt nguồn từ truyền thuyết đẹp về sự hy sinh cao cả của thánh Valentine, ngày Lễ tình nhân giờ đây đã trở thành một phong tục đẹp ở tầm cỡ thế giới, vượt qua mọi biên giới bằng tình yêu chân thành. Không còn đơn thuần bó hẹp trong tục lệ tặng chocolate của người Nhật Bản, các tặng phẩm cho mùa lễ hội này đang dần trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.

Với sự giúp sức từ “tư vấn viên” Tam Sơn, bạn có thể dễ dàng chọn trong danh sách dưới đây những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng nửa thương yêu kia của mình. Loạt thương hiệu xa xỉ như Hermès,Chopard, Piaget, Saint Laurent, HUGO, BOSS, KENZO, Sandro, Maje, Bang & Olufsen, Lalique và Vacheron Constantin sẽ đem tới những lựa chọn tuyệt vời nhất để “đính kèm” tấm thiệp dễ thương để tỏ bày tình cảm với nửa kia vào Lễ tình nhân năm nay: